Văn hóa ẩm thực trong một số món ăn chế biến từ cá biển của người việt ở các vùng ven biển đồng bằng sông cửu long

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hoàng Mỹ Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 400 Language

Thông tin xuất bản: Tạp chí khoa học đại học đồng tháp, 2017

Mô tả vật lý: 54-58

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 487724

Vùng biển tại Đồng bằng sông Cửu Long có giá trị lớn về nguồn lợi sinh vật biển, trong đó quan trọng nhất là các loài cá biển với số lượng phong phú, đa dạng. Chính điều này đã tạo nên những nét riêng trong văn hóa ẩm thực tại địa phương. Bài viết trình bày một số món ăn phổ biến được chế biến từ cá biển của người Việt ở các vùng ven biển Đồng bằng sông Cửu Long nhằm góp phần làm rõ hơn những nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của vùng này.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH