Ảnh hưởng của các điều kiện lên men đến khả năng sinh chất kháng sinh ức chế vi khuẩn gây bệnh trên người của chủng xạ khuẩn tt1.2 gây bệnh trên người

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Tuyến Đỗ, Thị Kim Oanh Hoàng, Thị Ngọc Diệp Phạm, Phương Thùy Tạ, Thị Ngọc Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 610.28 Auxiliary techniques and procedures; apparatus, equipment, materials

Thông tin xuất bản: Y học việt nam, 2016

Mô tả vật lý: 95-102

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 487759

Nghiên cứu khả năng ức chế vi khuẩn gây bệnh trên người của chủng xạ khuẩn TT1.2. Chủng xạ khuẩn này sinh chất kháng sinh co khả năng ức chế mạnh được cả 3 chủng vi khuẩn gây bệnh trên người là M.luteus, S.flexneri, S.entericatyphi. Môi trường lên men A4-H, chủng sinh tổng hợp chất kháng sinh mạnh nhất trên môi trường với nguồn cacbon là lactose, nguồn cung cấp nitơ là bột đậu tương, nhiệt độ 30 độ C.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH