Hiệu quả can thiệp tư vấn dinh dưỡng và cung cấp chế độ ăn cho người bệnh thận nhân tạo chu kỳ tại bệnh viện đa khoa tỉnh thái bình

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bạch Mai Lê, Thị Dung Phạm, Thị Tỉnh Phạm, Khánh Thu Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 613 Personal health and safety

Thông tin xuất bản: Y học việt nam, 2018

Mô tả vật lý: 119-124

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 488065

Đánh giá hiệu quả can thiệp tư vấn dinh dưỡng và cung cấp chế độ ăn cho người bệnh thận nhân tạo chu kỳ tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Kết quả cho thấy tỷ lệ người bệnh thiếu năng lượng trường diễn trước can thiệp là 37,1%, sau can thiệp tư vấn dinh dưỡng là 35%. Tỷ lệ người bệnh có mức albumin huyết thanh thấp giảm sau can thiệp cung cấp khẩu phần. Tỷ lệ người bệnh có mức Prealbumin thấp sau can thiệp tư vấn dinh dưỡng là 81,4%. Sau khi can thiệp cung cấp khẩu phần là 8,6%, tỷ lệ sắt huyết thanh thấp là 27,1%, sau can thiệp tư vấn dinh dưỡng là 21,4%.The article evaluated the effectiveness of nutritional counseling interventions and provided diets for people with cirrhosis of the kidney at Thai Binh General Hospital. The results showed that the prevalence of chronic energy deficiency before intervention was 37.1%, after nutrition counseling was 35%. The proportion of patients with low serum albumin levels decreased after intervention to provide diets. The proportion of patients with low levels of Prealbumin after nutritional counseling intervention was 81.4%. After the intervention, the diet was provided with 8.6%, the rate of serum iron was low at 27.1%, after the intervention, nutritional counseling was 21.4%.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH