Hà tĩnh: ứng dụng năng lượng mặt trời trong sản xuất nước mắm ở quy mô công nghiệp

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thúy Anh Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tạp chí khoa học và công nghệ việt nam, 2017

Mô tả vật lý: 28-29

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 488077

Hiện nay người tiêu dùng đang có xu thế chuyển sang các sản phẩm nước mắm truyền thống vừa đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao, vừa đáp ứng tốt các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, với phương thức sản xuất thủ công, các làng nghề làm nước mắm khó lòng đáp ứng được nhu cầu của thị trường cả về số lượng và chất lượng. Để góp phầ giải quyết vấn đề này, Trung tâm ứng dụng tiến bộ KHvà CN Hà Tĩnh đề xuất và được Bộ KHvà CN phê duyệt thực hiện dự án "Hoàn thiện công nghệ và thiết bị chế biến nước mắm quy mô công nghiệp ứng dụng năng lượng mặt trời", thuộc chương trình "Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp KHvà CN và tổ chức KHvà CN công lập thực hiện cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm"(Chương trình 592). Sau 2 năm thực hiện, dự án đã hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, khắc phục hầu hết những hạn chế của phương pháp sản xuất nước mắm truyền thống, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, giúp sản phẩm đáp ứng tốt hơn nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH