Đánh giá kết quả phẫu thuật cắt thực quản nội soi ngực bụng, nạo vét hạch rộng hai vùng với tư thế sấp nghiệp 30 độ

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Mai Lâm Đỗ, Xuân Hòa Nguyễn, Đức Huấn Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 610 Medicine and health

Thông tin xuất bản: Phẫu thuật nội soi và nội soi việt nam, 2017

Mô tả vật lý: 36-46

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 488252

Từ 01/2014 đến 8/2016 có 70 trường hợp cắt thực quản nội soi ngực bụng, nạo vét hạch rộng hai vùng với tư thế sấp nghiêng 30 độ. Thời gian mổ trung bình 350 phút, lượng máu mất trung bình 210 ml, thời gian nằm hồi sức trung bình 65 giờ, thời gian trung tiện 3,2 ngày, thời gian rút dẫn lưu màng phổi 8 ngày. Thời gian nằm viện trung bình 14 ngày, không có bệnh nhân bị hẹp miệng nối.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH