Mối liên quan giữa eczema với mẫn cảm thức ăn ở trẻ dưới 5 tuổi qua sự ghi nhận của cha, mẹ trẻ tại trường mầm non hoa mai, cầu giấy, hà nội

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Mạnh Hùng Đỗ, Thu Hiền Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 618.92 Pediatrics

Thông tin xuất bản: Y học cộng đồng, 2018

Mô tả vật lý: 93-96

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 488648

Food sensitivity and eczema are common among children, some studies show that food sensitivity is more frequent in skin conditions including eczema, to understand the relationship between eczema and food sensitivity for children under 5 years of age, the author conducted a cross-sectional descriptive study of 497 children under 5 years old at Hoa Mai preschool, Cau Giay, Hanoi 2014. There is a statistically significant relationship between children have been sensitive to food with eczema (p 0.05). Hypersensitivity to confectionery was significantly correlated with eczema (pMẫn cảm thức ăn và eczema xuất hiện phổ biến ở trẻ em, một số nghiên cứu cho thấy mẫn cảm thức ăn có tần suất nhiều hơn ở các bệnh về da trong đó có eczema, nhằm tìm hiểu mối liên quan giữa eczema với mẫn cảm thức ăn ở trẻ dưới 5 tuổi, tác giả tiến hành nghiên cứu mô tả cắt ngang 497 trẻ dưới 5 tuổi tại trường mầm non Hoa Mai, Cầu Giấy, Hà Nội năm 2014. Có mối liên quan có ý nghĩa thống kê giữa việc trẻ đã từng mẫn cảm thức ăn với eczema (p0,05). Trẻ mẫn cảm với bánh, kẹo có mối liên quan có ý nghĩa thống kê với mắc eczema (p
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH