Hiệu quả kinh tế trong sản xuất nấm ăn của các hộ gia đình ở huyện đại từ, tỉnh thái nguyên

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hà Chu, Thị Hà Phương Đỗ, Lương Xinh Hồ, Thị Giang Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 633 Field and plantation crops

Thông tin xuất bản: Khoa học và công nghệ (đại học thái nguyên), 2017

Mô tả vật lý: 153-158

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 488755

Đánh giá hiệu quả kinh tế trong sản xuất nấm ăn tại 60 hộ gia đình ở huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Kết quả cho thấy các nhân tố như quy mô sản xuất của các hộ, số năm kinh nghiệm sản xuất, số lao động chính trong gia đình, chi phí sản xuất có ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế sản xuất nấm ăn của các hộ gia đình trên địa bàn huyện Đại Từ. Đề xuất giải pháp thành lập các tổ nhóm sản xuất nấm ăn, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, tăng cường công tác tập huấn, nâng cao trình độ về sản xuất nấm cho người lao động, đầu tư xây dựng các nhà xưởng giảm sự phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, khí hậu trong quá trình sản xuất nhằm tăng hiệu quả kinh tế trong sản xuất nấm ăn quy mô hộ gia đình tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH