Sản xuất và tiêu thụ rau màu tại tỉnh An Giang: Thực trạng và giải pháp chính sách

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thiên Hương Lê

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.65 Food and drink

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công Thương, 2018

Mô tả vật lý: 252-257

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 490207

Bài viết đi sâu phân tích những nguyên nhân vì sao các hộ sản xuất rau màu tại tỉnh An Giang vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong sản xuất và tiêu thụ, đồng thời đề xuất giải pháp giúp cho việc sản xuất và tiêu thụ rau màu thuận lợi hơn. Bài viết sẽ khái quát hiện trạng sản xuất và tiêu thụ rau màu, trên cơ sở đó đề ra các chính sách phát triển sản xuất và tiêu thụ rau màu tai tỉnh An Giang.The paper goes in depth to analyze the reasons why vegetables producing households in An Giang province still face difficulties in production and consumption, and propose solutions to help the production and consumption of vegetables more advantageous. The paper will outline the current situation of vegetable production and consumption, based on which policies for developing vegetable production and consumption are developed in An Giang province.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH