Đánh giá hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc lĩnh vực chế biến thực phẩm đồ uống tại Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thanh Hải Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 915.97 Geography of and travel in Asia

Thông tin xuất bản: Nghiên cứu Kinh tế, 2018

Mô tả vật lý: 32-40

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 490387

 Nghiên cứu sử dụng phương pháp phân tích đường bao dữ liệu để đánh giá hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp nhỏ và vừa chế biến thực phẩm, đồ uống tại Việt Nam. Kết quả cho thấy, năm 2015: các doanh nghiệp này hiệu quả hoạt động không cao, điểm hiệu quả trung bình là 65 tức là các doanh nghiệp sử dụng lãng phí khoảng 35% nguồn lực ban đầu để tạo ra cùng mức lợi nhuận
  hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp không có sự khác biệt giữa các khu vực địa lý. Từ đó, nghiên cứu đưa ra khuyến nghị với kỳ vọng giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc lĩnh vực chế biến thực phẩm, đồ uống tại Việt Nam đạt hiệu quả hoạt động cao hơn trong nền kinh tế hội nhập ngày càng sâu rộng hiện nay.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH