Nghiên cứu xác định một số thông số kỹ thuật để phục vụ hoàn thiện quy trình sản xuất viên sủi từ khổ qua và cỏ ngọt hướng tới ứng dụng trong hỗ trợ điều trị người mắc bệnh tiểu đường, béo phì

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hùng Tiến Lương, Thị Thu Trang Nguyễn, Xuân Ninh Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.8 Fruits and vegetables

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công Thương, 2018

Mô tả vật lý: 410-415

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 490424

Nghiên cứu thực hiện tách chiết chất hòa tan từ khổ qua (Momordica charantia) và cỏ ngọt (Stevia rebaudiana) tạo viên sủi chứa các thành phần hoạt chất, sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh béo phì và tiểu đường. Thông qua đó xác định được các thông số kỹ thuật cơ bản để phục vụ cho việc hoàn thiện quy trình sản xuất viên sủi từ khổ qua và cỏ ngọt tới ứng dụng trong hỗ trợ điều trị người mắc bệnh tiểu đường, béo phì.Study on extracting soluble substances from bitter melon (Momordica charantia) and stevia (Stevia rebaudiana) to create effervescent tablets containing active ingredients, used in supporting the treatment of obesity and diabetes. Thereby identifying the basic specifications to serve the completion of the production of effervescent tablets from bitter melon and stevia to application in supporting the treatment of diabetes and obesity.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH