Phát triển chuỗi giá trị sản phẩm măng tre Bát Độ (tỉnh Yên Bái)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thi Thúy Phương Đỗ, Thu Hà Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 915.135 Geography of and travel in Asia

Thông tin xuất bản: Kinh tế & Dự báo, 2018

Mô tả vật lý: 74-76

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 490754

Yên Bái có nhiều tiềm năng và lợi thế về phát triển cây măng tre Bát Độ. Trong những năm qua, lợi ích kinh tế từ cây măng tre Bát Độ mang lại cho Tỉnh ngày một tăng lên. Tuy nhiên đời sống của người dân trồng măng tre Bát Độ vẫn còn nhiều khó khăn. Để góp phần nâng cao giá trị kinh tế của sản phẩm măng tre Bát Độ, và cải thiện đời sống nông dân, phát triển kinh tế - xã hội cho tỉnh Yên Bái, bài viết phân tích và phát triển chuỗi giá trị sản phẩm măng tre Bát Độ, từ đó đề xuất giải pháp nhằm phát triển chuỗi giá trị cho sản phẩm này.Yen Bai has many potentials and advantages in developing Bat Do bamboo shoots. Over the past years, the economic benefits from Bat Do bamboo shoots have been increasing. However, the lives of people in Bat Do bamboo shoots are still facing many difficulties. In order to contribute to improving the economic value of Bat Do bamboo and bamboo products, and improving farmer life, socio-economic development for Yen Bai province, the article analyzes and develops the value chain of Bat Do bamboo shoots products, from which proposed solutions to develop value chains for this product.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH