Giới thiệu mô hình Burgers và nghiên cứu thực nghiệm ảnh hưởng của già hóa đến ứng xử nhớt đàn hồi vật liệu polyethylen mật độ cao

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ngọc Giang Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 570.78 Life sciences Biology

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ (Đại học Thái Nguyên), 2017

Mô tả vật lý: 37-42

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 491108

Giới thiệu mô hình Burgers và nghiên cứu thực nghiệm ảnh hưởng của già hóa đến ứng xử nhớt đàn hồi vật liệu polyethylen mật độ cao. Kết quả thí nghiệm dão khi kéo thực nghiệm trên các mẫu già hóa đã chỉ ra ảnh hưởng của khuếch tán các phân tử acetat amyl trong polymer mật độ cao trên phương diện ứng xử nhớt đàn hồi. Kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra rằng biến dạng tăng lên khi thời gian già hóa tăng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH