Văn hóa ẩm thực Ấn Độ - sự hòa quyện của gia vị

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đức Hoài Anh Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.592 Ethnic cooking

Thông tin xuất bản: Nghiên cứu Ấn Độ và châu Á, 2018

Mô tả vật lý: 45298

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 491268

Như nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nổi tiếng trên thế giới, văn hóa ẩm thực Ấn Độ là tiếng nói, là hơi thở phản ánh đời sống xã hội cũng như tinh thần của người dân nơi đây. Ở Ấn Độ, chúng ta thấy được nét văn hóa ẩm thực đa dạng và phong phú với nhiều món ăn khác nhau cùng với sự hòa quyện và tổng hợp của các loại gia vị độc đáo, tạo nên màu sắc riêng cho văn hóa ẩm thực nước này. Quan trọng hơn, tín ngưỡng, tôn giáo luôn là một trong những những yếu tố chi phối các thói quen ăn uống hàng ngày của người dân nơi đây.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH