Nghiên cứu cải tiến phương pháp phân tích hàm lượng sắt trong nước ăn uống và sinh hoạt tại Trung tâm Y học dự phòng tỉnh Long An

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Kim Hồng Ngô, Thị Phương Dung Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 628.7 Sanitary engineering for rural and sparsely populated areas

Thông tin xuất bản: Y dược học Cần Thơ, 2017

Mô tả vật lý: 76-81

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 491375

Nghiên cứu cải tiến phương pháp phân tích hàm lượng sắt trong nước ăn uống và sinh hoạt tại Trung tâm Y học dự phòng tỉnh Long An. Kết quả phân tích thử nghiệm cho htamf lượng sắt = 562ppm. Phương pháp phân tích hàm lượng sắt cải tiến giúp nâng cao độ chính xác, tăng độ nhạy và hạn chế sai số, mang lại hiệu quả knh tế trong dịch vụ xét nghiệm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH