Nghiên cứu sử dụng quá trình nhiệt phân nhanh bã cà phê sử dụng thiết bị phản ứng tầng sôi

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Minh Châu Đặng, Thanh An Ngô

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 665.77 Production of manufactured gases

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ các trường Đai học kỹ thuật, 2017

Mô tả vật lý: 119-124

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 491458

Nghiên cứu sử dụng quá trình nhiệt phân nhanh bã cà phê sử dụng thiết bị phản ứng tầng sôi. Kết quả cho thấy hiệu suất sản phẩm lỏng cao nhất là 45,02%kl tại tốc độ nhập liệu 27v/ph, nhiệt độ phản ứng là 475 độ C, lưu lượng khí tầng sôi 6l/ph, kích thước hạt nguyên liệu 500 micromet. Ngoài ra, một số đặc tính của bio-oil như nhiệt độ, độ nhớt, hàm lượng nước v.v... cũng được phân tích.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH