Góp phần nghiên cứu thành phần hóa học vỏ quả chôm chôm ở Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thân Hoài Thu Hoàng, Duy Thành Trần, Thị Thanh Thủy Trần, Thu Hương Trần, Văn Hiếu Trần, Thị Thu Hà Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 634.6 Tropical and subtropical fruits

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ các trường Đai học kỹ thuật, 2017

Mô tả vật lý: 135-138

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 491465

Nghiên cứu thành phần hóa học vỏ quả chôm chôm ở Việt Nam. Kết quả cho thấy có thể sử dụng vỏ chôm chôm như nguồn nguyên liệu dồi dào chứa nhiều hoạt chất sinh học. Bốn hợp chất gồm axit shikimic, (-)-3-epi-shikimic acid, vitexin và (-)-epicatechin. Cấu trúc hóa học của các hợp chất này được xác định bằng phân tích phổ khối lượng, phổ cộng hưởng từ hạt nhân và so sánh với dữ liệu phổ của các hợp chất đã công bố.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH