Các yếu tố ảnh hưởng tới mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng đối với thực phẩm an toàn trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hà Chu, Thị Hà Phương Đỗ, Thị Mai Đoàn, Thị Giang Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 635.95 Groupings by environmental factors

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ (Đại học Thái Nguyên), 2017

Mô tả vật lý: 59-64

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 491519

Sử dụng dữ liệu thu được từ khảo sát 150 mẫu người tiêu dùng thực phẩm an toàn và áp dụng phương pháp phân tích nhân tố khám phá EFA và phân tích hồi quy đa biến nhằm nghiên cứu mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng đối với thực phẩm an toàn trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Trong đó, người dân sẵn sàng chi trả thêm chủ yếu từ 10% đến 30% cao hơn so với giá của các loại thực phẩm thông thường. Kết quả cho thấy biến quan tâm sức khỏe, biến thái độ của người tiêu dùng về thực phẩm an toàn và sự tin tưởng của người tiêu dùng ảnh hưởng lớn tới quyết định mua thực phẩm an toàn và sự sẵn lòng chi trả thêm cho thực phẩm an toàn. Mặt khác, biến rủi ro cảm nhận không ảnh hưởng tới sự sẵn lòng chi trả thêm cho thực phẩm an toàn.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH