Ứng dụng chỉ thị phân tử ADN trong chọn tạo giống cà chua chín chậm chứa gen RIN

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hương Nghiên, Thị Vân Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.6564 Cooking specific materials

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Hồng Đức), 2018

Mô tả vật lý: 158-164

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 491838

Nghiên cứu này sử dụng chỉ thị phân từ ADN để chọn lọc các cá thể ưu tú trong quần thể phân ly F2 có chứa gen rin (ripening inhibitor) kiểm soát đặc tính chín chậm, có năng suất cao và chất lượng tốt ở cà chua. Thí nghiệm thực hiện trên quần thể phân ly có nguồn gốc từ giống cà chua lai có mã số 159 nhập nội từ Mỹ bởi Trung tâm bảo tồn và phát triển nguồn gen cây trồng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH