Gạo đỏ

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Hiển Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 636.584 Rhode Island Red chicken

Thông tin xuất bản: Nghiên cứu và Phát triển (Sở Khoa học và Công nghệ Thừa Thiên Huế), 2017

Mô tả vật lý: 45373

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 491898

 Trong thời gian gần đây, thuật ngữ gạo màu (Colored Rices) thường được dùng để chỉ ba loại gạo: Gạo cẩm (nếp cẩm, Purple Rice), gạo than hay gạo đen (nếp than, Black Rice) và gạo đỏ (Red Rice). Trong đó, gạo đỏ vốn có nguồn gốc gần gũi với các loài lúa hoang dã và được xem là rất giàu giá trị dinh dưỡng. Bài viết này tìm hiểu về các loại gạo đỏ ở Việt Nam qua các nội dung chính: I. Gạo đỏ, gạo trắng
  II. Lúa sạ (lúa nổi) - điển hình cho lúa gạo đỏ và Phần Phụ lục: Lúa hoang Mỹ (Wild Rice).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH