Nghiên cứu công nghệ bảo quản thịt đà điểu tươi bằng bao gói hút chân không

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Locọ Hoàng, Quý Khiêm Nguyễn, Đức Tiến Phùng, Thị Mai Phương Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.4 Food preservation and storage

Thông tin xuất bản: Khoa học công nghệ Việt Nam, 2014

Mô tả vật lý: 47-51

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 492752

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH