Ảnh hưởng của pH đến quá trình lên men nước dưa hấu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Kiều Linh Phan

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 635.615 *Watermelons

Thông tin xuất bản: Tạp chi Công thương, 2021

Mô tả vật lý: 477-481

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 498406

Đề tài tập trung nghiên cứu quá trình lên men dưa hấu với sự ảnh hưởng của việc thay đổi pH đến quá trình lên men. Kết quả nghiên cứu khảo sát pH = 4-4.5-5 đã xác định được ở pH = 4.5, hàm lượng chất khô ban đầu trong dịch lên men là 20°Bx, mật độ nấm men trong dịch lên men đạt mức 106 tế bào/ml và hàm lượng ethanol đạt mức cao nhất trong quá trình lên men là 12,5% v/v.This study examines the impact of changes in pH levels (4, 4,5 and 5) on the fermentation of watermelon juice. The study's results show that when the pH level is at 4.5, the dry matter content is 20°Bx, the yeast density is 106 cells/ml, and the highest ethanol concentration is 12.5%v/v.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH