ảnh hưởng của phân bón đến chất lượng nguyên liệu của giống chè PH10 để chế biến chè ô long tại Phú Thọ

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Thư Đặng, Văn Ngoc Đỗ, Xuân Hoàng Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.8 Fruits and vegetables

Thông tin xuất bản: Nông nghiệp & phát triển Nông thôn, 2016

Mô tả vật lý: 115-118

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 498419

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH