Nghiên cứu ứng dụng enzym viscozyme L để cải thiện chất lượng trà Ô Long

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ngọc Anh Huỳnh, Thị Nhã Huỳnh, Phước Hiền Pham, Quang Vinh Võ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 663.94 Tea

Thông tin xuất bản: Nông nghiệp & phát triển Nông thôn, 2016

Mô tả vật lý: 61-64

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 499111

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH