Hướng tới tự động hóa quá trình tạo màng mỏng dạng tròn từ nguyên liệu gạo mì

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Tuấn Lê Giang Nguyễn, Văn Bắc Nguyễn, Doãn Sơn Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.822 Pasta dishes

Thông tin xuất bản: Cơ khí VN, 2015

Mô tả vật lý: 86-89

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 499813

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH