Nghiên cứu được thực hiện từ tháng 02 - 6/2021 tại trường Đại học Cửu Long. Thí nghiệm gồm 2 giai đoạn ươm với 3 nghiệm thức (NT) sử dụng các loại thức ăn khác nhau là Trùn chỉ (NT1), Thức ăn công nghiệp 60% đạm (NT2), Thức ăn công nghiệp 60% đạm + Trùn chỉ (NT3). Lươn sau khi hết noãn hoàng 5 ngày được bố trí trong 9 thau nhựa (5L nước/ thau) với mật độ 200 con/L, có bố trí giả thể. Sau 45 ngày ươm, lươn có tốc độ tăng trưởng và hệ số chuyển hóa thức ăn (FCR) tốt nhất ở nghiệm thức cho ăn hoàn toàn bằng thức ăn công nghiệp (NT2). Kết quả cho thấy ươm lươn từ bột lên giống 25 ngày tuổi có thể sử dụng hoàn toàn thức ăn công nghiệp có thành phần Protein cao không những dễ chủ động nguồn cung cấp với chi phí sản xuất thấp mà còn tạo ra con giống thích nghi thức ăn công nghiệp cung cấp cho nghề nuôi thương phẩm.The study was carried out from February to June 2021 at Cuu Long University through 2 rearing stages in plastic tanks with plastic rope with 3 treatments and 3 replicates including: tubificid worms (NT1), pellets with 60%) protein (NT2), tubificid worms + pellets with 60%) protein (NT3). 5 days after the end of the yolk sac, the eels were arranged in 9 plastic tubs (5L water/brass) with a density of 200 fish/L, with a substrate arrangement .After 45 days of rearing, the Asian swamp eels had the best growth rate and feed conversion ratio (FCR) in the treatment fed exclusively with pellets (NT2). The results show that the rearing of Asian swamp eels using complete pellets on the 25th day with high protein composition, not only proactive the feed supply with low production cost, but also create the fingerlings adapted to popular feeds for commercial farming.