Khảo sát ảnh hưởng của Whey protein và prebiotic lên tỉ lệ sống sót của Bifdobacterium Bifidum vi gói trong sữa chua Synbiotic

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Mỹ Đông Liêu, Thúy Hương Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 637.14 Processing specific forms of cows milk

Thông tin xuất bản: Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, 2015

Mô tả vật lý: 49-55

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 501237

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH