Nghiên cứu định lượng Capsaicin và dihydrocapsaicin trong quả ớt bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu nặng cao

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Mến Chử, Văn Lương Hoàng, Thị Thanh Hương Nguyễn, Văn Long Nguyễn, Thị Thanh Hương Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 633.84 Hot spices

Thông tin xuất bản: Y Dược học Quân sự, 2014

Mô tả vật lý: 45485

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 503630

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH