Thành phần axit béo từ quả của loài cách thư Oldham (Fissistigma oldhamii (Hemsl.) Merr.) ở Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Công Dũng Võ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 634.6 Tropical and subtropical fruits

Thông tin xuất bản: Báo cáo khoa học về sinh thái và tài nguyên sinh vật (Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ năm), 2013

Mô tả vật lý: 998-1000

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 504155

The fatty fruit oil of Fissistigma oldhamii collected from Pumat National Park in Vietnam was analyzed by Capillary GC and GC/MS. Twenty five components have been identified, accounting for 69.10 percent of the fatty oil. The major constituents are (Z)-9-octadecenamide (21.69 percent), methyl-9-octadecenoate (7.59 percent), methyl hexadecanoate (6.75 percent), methyl-9-oxo nonanoic (6.60 percent) and 1,2-benbenzenedicarboxylic acid (6.20 percent).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH