Thành phần axit béo từ lá và cành của loài cơm rượu Petelot (Glycosmis petelotii Guillaum.) ở Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hương Lê

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 635.3 Edible leaves, flowers, stems

Thông tin xuất bản: Báo cáo khoa học về sinh thái và tài nguyên sinh vật (Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ năm), 2013

Mô tả vật lý: 1102-1104

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 504172

The fatty acid of leaf and stems bark of Glycosmis petelotii collected from Pu Huong Natural Reserve, Nghe An province in Vietnam was analyzed by Capillary GC and GCIMS. Seven and Six components have been identified, accounting for 80.71 percent and 84.27 percent of the fatty oil. The major constituents are (Z)-13-docosenamide (52.65-57.81 percent) and (Z)-9-octadecenamide (21.58-22.25 percent). Less predominant constituents induded n-hexadecanoic acid (1.25-1.29 percent), octadecanoic acid (1.47-1.51 percent), 1,2-benbenzenedicarboxylic acid (0.63-1.48 percent) and n-einicosane (1.13-1.45 percent).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH