ảnh hưởng của nhiệt độ và bổ sung thức ăn đối với san hô nuôi giữ trong điều kiện phòng thí nghiệm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Hòa Nguyễn, Sĩ Tuấn Võ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 571.46 *Effects of temperature

Thông tin xuất bản: Hội nghị Khoa học và Công nghệ biển toàn quốc: Quyển 4 - Sinh học và nguồn lợi sinh vật biển, 2011

Mô tả vật lý: 351-358

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 504511

The temperature control of sea water in the coral culturing tanks always lower than 29°C and the supply of live food Brach ion us spp. (2 individuals/ml) increased remarkably the survival and growth rate of corals which cultured in laboratory condition. These allow conduct of coral longterm culture in artificial condition aimed at scientific research, creation the young coral colonies for ecosystem restoration and aquarium service.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH