ảnh hưởng của hệ dung môi lên khả năng chiết philorotannin từ rong Padina Boryana

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Minh Lý Bùi, Thị Bích Phương Phạm, Thị Thanh Vân Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.698 Food and drink

Thông tin xuất bản: Hội nghị Khoa học và Công nghệ biển toàn quốc: Quyển 4 - Sinh học và nguồn lợi sinh vật biển, 2011

Mô tả vật lý: 686-691

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 504590

The article describes the process for finding an optimum solvent for extracting phlorotannin with high antioxidant activities from seaweed Padina boryana in Khanh Hoa waters, hexan, diclometan, butanol, ethylaxetate, axeton, ethanol and methanol were tested as solvents for extracting phlorotannin. Aqueous mixtures of ethanol, methanol and acetone gave the highest value of total phlorotannin contents compared to the orther solvents. In addition, the antioxidant activities of crude phlorotannin extract using different solvent were also evaluated.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH