Nghiên cứu thành phần lipid, axit béo của một số loài hải sâm, cầu gai và sao biển thuộc vùng biển Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị ính Cầm, Quang Truyền Chu, Thị Phương Ly Đặng, Lan Phương Đoàn, Tất Thành Lê, Thị Thu Nguyễn, Văn Sơn Nguyễn, Mạnh Quân Phạm, Quốc Long Phạm, Thị Thu Hương Trịnh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 593.96 *Holothurioidea (Sea cucumbers)

Thông tin xuất bản: Hội nghị Khoa học và Công nghệ biển toàn quốc: Quyển 4 - Sinh học và nguồn lợi sinh vật biển, 2011

Mô tả vật lý: 741-747

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 504611

Lipid and fatty acid compositions of some Vietnamese Holothurian, sea urchin and starfish species were investigated. The results showed that the studied species of Holothurian, sea urchin and starfish were rich in polyunsaturated of fatty acids PUFAs, especially the fatty acids of the omega 3 and omega 6 family which are used in food, medical and phannaceutical sectors, such as C20:4 (n-6) AA, C20:5(n-3) EPA, C22:6 (n-3) DHA.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH