Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hương liệu thực phẩm từ tinh dầu lá bưởi, cam, chanh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Minh Khang Hoàng, Quang Tùng Nguyễn, Văn Lợi Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 634.3 Citrus and moraceous fruits

Thông tin xuất bản: TC Khoa học & Công nghệ, 2014

Mô tả vật lý: 51-54

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 509179

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH