Ảnh hưởng của các mức protein trong khẩu phần đến khả năng ăn vào và tích luỹ nitơ ở lợn móng cái nuôi tại thừa thiên-huế

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đức Ngoan Lê, Hữu Toàn Ngô, Duy Giảng Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 543.9 Analytical chemistry

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2004

Mô tả vật lý: 1195-1196, 1198

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 509557

 Các mức protein khác nhau trong khẩu phần có ảnh hưởng khác nhau đến khả năng ăn vào của lợn Móng Cái (p0,05). Mức protein khẩu phần càng cao thì lượng protein ăn vào càng tăng (p0,05). ở khẩu phần chứa mức protein từ 11-17% , càng tăng mức protein thì lượng vật chất khô ăn vào càng tăng
  tuy nhiên sự sai khác về lượng vật chất khô ăn vào giữa những khẩu phần quá cao protein thô (17% ) không có ý nghĩa ở mức thống kê (p0,05). Giá trị sinh vật học của khẩu phần chứa các mức protein khác nhau là khác nhau (p0,05). Nitơ tích luỹ đạt giá trị cao nhất ở khẩu phần có chứa 15% protein thô, (giảm rõ khi mức protein khẩu phần cao hơn 15% ).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH