Ảnh hưởng của các thành phần amylase, amylopectin và đặc tính cấu trúc của tinh bột sắn lên khả năng thuỷ phân của amylase

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Kim Anh Hoàng, Kế Sương Ngô, Kim Giao Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 612.01515 Human physiology

Thông tin xuất bản: Kỷ yếu Hội nghị khoa học và công nghệ 2007 - Viện Sinh học Nhiệt đới, 2007

Mô tả vật lý: 188-196

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 509562

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH