Ảnh hưởng của các thành phần amylose, amylopectin và đặc tính cấu trúc của tinh bột sắn lên khả năng thuỷ phân của amylase

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Kim Anh Hoàng, Kế Sương Ngô, Kim Giao Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 612.01515 Human physiology

Thông tin xuất bản: Những vấn đề nghiên cứu cơ bản trong Khoa học Sự sống: Báo cáo khoa học hội nghị toàn quốc lần thứ hai, nghiên cứu cơ bản trong sinh học, nông nghiệp, y học, 2003

Mô tả vật lý: 809-814

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 509563

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH