Ảnh hưởng của độ chín thu hái, xử lý nước nóng và bao bì đến khả năng bảo quản đu đủ tươi cho chế biến

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Hùng Cao, Thị Tú Quỳnh Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.8 Fruits and vegetables

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2004

Mô tả vật lý: 1373-1375

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 509599

 Đu đủ có thể bảo quản ở điều kiện nhiệt độ thường trong 8-10 ngày
  bảo quản ở điều kiện mát trong 20-25 ngày. Biện pháp xử lý và bao bì thích hợp cho bảo quản thường (25+-5oC) là: nhúng nước 50+-1oC trong 20 phút và bao bì PE 0,05mm có đục lỗ hoặc bao bì LDPE 0,01mm. Bảo quản mát (12+-2oC): nhúng nước 50+-1oC trong 20 phút và bao bì LDPE 0,02mm hoặc bao bì PE 0,01mm. Với những phương pháp xử lý trên, mức tổn thất thấp (dưới 10% ) và bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH