Ảnh hưởng của kỹ thuật hái đến năng suất, chất lượng chè giống ldp1 thời kỳ kinh doanh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Ngọc Đỗ, Đình Giang Lê, Thị Ngọc Bình Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 338.14 Factors affecting production

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2004

Mô tả vật lý: 1384-1385, 1364

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 509640

Nêu một số kết quả nghiên cứu kỹ thuật hái chè giống LDP1 thời kỳ kinh doanh trong hai năm 2002 và 2003. Đối với chè kinh doanh tuổi 4, hái chừa định hình vụ xuân cách vết đốn 10cm có năng suất cao nhất, đạt 110,20% so với đối chứng. Mật độ búp nhiều nhất 131,39 búp/m2. Tỷ lệ chè A+B đạt cao 88,70% . Đối với chè kinh doanh tuổi 8, hái chừa vụ xuân cách vết đốn 10cm, các lứa sau hái chừa định hình theo mặt tán đầu vụ cho năng suất cao nhất đạt 107,74% so với đối chứng. Số lứa hái nhiều nhất 22 lứa/năm. Chất lượng thử nếm đạt tổng số điểm cao 16,80.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH