Ảnh hưởng của mg đến năng suất, chất lượng cây chè

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Đức Lê

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 633.72 *Tea

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2004

Mô tả vật lý: 1386-1387

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 509657

Nghiên cứu ảnh hưởng của phân bón và magie (Mg) đến năng suất, chất lượng giống chè PH1 trồng tại Phú Hộ và Phú Thọ. Bón Mg ở các liều lượng 50kg và 75kg MgSO4/ha làm tăng mật độ búp chè 10,5% và 18,9% . Tỷ lệ mù xoè giảm, trọng lượng và chiều dài búp không tăng có tác động tích cực đến năng suất và chất lượng chè. Bón Mg với các công thức 50kg MgSO4/ha và 75kg MgSO4/ha làm tăng dung lượng đốn của chè 25% và 32,8% so với đối chứng. Bón Mg làm tăng hàm lượng đường khử, đặc biệt là axit amin, do đó ảnh hưởng tốt đến chất lượng chè.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH