Ảnh hưởng của putrescine đến sự hô hấp và sản sinh ethylene của trái xoài cát hoà lộc sau khi thu hoạch

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bảo Vệ Nguyễn, Thị Phương Linh Nguyễn, Thị Kim Ba Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 631.56 Operations subsequent to harvesting

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2006

Mô tả vật lý: 43-45

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 509718

Putrescine có tác dụng tốt trong việc ngăn cản và làm chậm sự sản sinh khí CO2 và ethylene của quả xoài Cát Hoà Lộc. Phun putrescine lên lá ở thời điểm 7 ngày trước khi thu hoạch, nồng độ putrescine 1mM/l có hiệu quả tốt nhất đã làm chậm sự sản sinh CO2 và ethylên 2 ngày so với đối chứng. Nhúng quả vào dung dịch putrescine ngay sau thu hoạch với nồng độ putrescine 0,5mM/l có hiệu quả nhất, đã ngăn cản sự sản sinh CO2 2 ngày và ethyelen 3 ngày so với đối chứng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH