Ảnh hưởng của vi sinh vật đến biến động một số giá trị dinh dưỡng trong thức ăn hỗn hợp lợn

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ngọc Hào Đậu, Thị Phi Phượng Hoàng, Thị Hạnh Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 660.62 Industrial microbiology

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2006

Mô tả vật lý: 49-51

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 509779

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH