Bổ sung men cải thiện tăng trọng 3,52-5,93% , giảm tiêu tốn thức ăn và giảm chi phí thức ăn so với không bổ sung men. Bổ sung men tiêu hoá cải thiện độ đồng đều của lợn thí nghiệm, độ biến thiên trọng lượng trong khoảng 2,55-3,87% so với không bổ sung men là 6,92% . Tỷ lệ sử dụng cám gạo tốt nhất là 8-16% đối với giai đoạn lợn 20-50kg, 25% cám gạo đối với giai đoạn lợn 50-100kg. Khẩu phần 25% cám gạo ở giai đoạn 2 có bổ sung 0,1% men mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp tiết kiệm 10,62% chi phí thức ăn so với trung bình của toàn thí nghiệm. Yếu tố cám gạo có ảnh hưởng đến độ dày mỡ lưng của lợn. Độ dày mỡ lưng của lợn đo được từ các nghiệm thức có mức cám gạo cao là 13,36mm. Bổ sung men giúp cải thiện độ dày mỡ lưng từ 4,19-8,3% so với các nghiệm thức không bổ sung men.