Ảnh hưởng của việc bổ sung probiotic vào khẩu phần thức ăn đến khả năng tiêu hoá, tốc độ sinh trưởng, hiệu quả sử dụng thức ăn và tỷ lệ mắc bệnh tiêu chảy của lợn con và lợn thịt

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thu Huyền Bùi, Thị Len Ninh, Quốc Việt Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 636.4 Swine

Thông tin xuất bản: Khoa học Công nghệ Chăn nuôi, 2008

Mô tả vật lý: 40-47

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 509781

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH