Ảnh hưởng của việc bổ sung urê trong khẩu phần nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng bã dứa ủ chua đến khả năng sản xuất của đàn bò thịt

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bá Mùi Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 636.08552 Animal husbandry

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2005

Mô tả vật lý: 44-45

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 509783

 Việc thay thế 40% cỏ xanh của khẩu phần bằng bã dứa ủ chua và thay thế có bổ sung urê đã làm tăng lượng vật chất khô (VCK) thu nhận hàng ngày của bò từ 0,13-0,51kg VCK/con/ngày. Tăng trọng của bò ở lô có bổ sung urê cao hơn các lô khác từ 122-130g/con/ngày. Tiêu tốn VCK cho 1kg tăng trọng ở lô có bổ sung urê thấp hơn so với các lô khác từ 0,98-1,55kg VCK/kg tăng trọng
  chi phí thức ăn thấp hơn so với các lô khác từ 938-2148 đồng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH