Bước đầu nghiên cứu một số tính chất của lectin và proteinase của ốc hương (babylonia areolata)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị An Đinh, Thị Vĩnh Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 581.3 +Genetics and evolution

Thông tin xuất bản: Tuyển tập báo cáo khoa học Hội thảo Động vật thân mềm toàn quốc, lần thứ tư - Bộ Thuỷ sản, 2007

Mô tả vật lý: 231-238

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 510777

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH