Bước đầu nghiên cứu tác dụng của polyphenol chè xanh (camellia sinensis) trên một số dòng tế bào ung thư nuôi cấy

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hà Nguyễn, Thành Văn Tạ, Thị Thanh Hương Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 663.94 Tea

Thông tin xuất bản: TC Nghiên cứu y học, 2006

Mô tả vật lý: 45420

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 510788

 Nghiên cứu tác dụng in vitro của bột chiết polyphenol và EGCG chè xanh trên dòng tế bào ung thư LU-1 và Hep-G2 của người. Kết quả: Polyphenol chè EGCG chè xanh ức chế sự phát triển của dòng tế bào LU-1 và Hep-G2, với giá trị IC50 lần lượt là 39,1 và 38,41 micro gam/ml
  EGCG chè xanh ức chế sự phát triển của dòng tế bào LU-1 và Hep-G2, với giá trị IC50 lần lượt là 3,84 và 213 micro met. Bước đầu phát hiện sự tăng hoạt độ enzym caspase-3 trên dòng tế bào LU-1 khi bổ sung EGCG chè xanh vào môi trường.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH