Bước đầu nghiên cứu thành phần acid amin và protein trong thịt tu hài lutraria philippinarum

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thành Nam Đặng, Bích Nhi Nguyễn, Tài Lương Nguyễn, Thị Ty Nguyễn, Đinh Minh Phạm, Văn Chi Phan, Quỳnh Mai Tống, Minh Thiết Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 639.4 Mollusk fisheries and culture

Thông tin xuất bản: Tuyển tập báo cáo khoa học Hội thảo Động vật thân mềm toàn quốc, lần thứ tư - Bộ Thuỷ sản, 2007

Mô tả vật lý: 199-211

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 510790

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH