Công nghệ xử lý cám gạo bằng thiết bị đùn, ép

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thà Nguyễn, Huy Thành Phạm, Hoà Bình Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.7 Grains, other seeds, their derived products

Thông tin xuất bản: Ký yếu hội nghị Khoa học và công nghệ các tỉnh miền Đông Nam Bộ lần thứ VIII, 2004

Mô tả vật lý: 258-265

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 512810

Nghiên cứu thành công công nghệ xử lý cám gạo bằng thiết bị đùn, ép. Cám sau khi xay xát đưa qua xử lý, không cần gia ẩm vẫn đạt chất lượng tốt trong thời gian bảo quản 30 ngày. Xử lý cám ở nhiệt độ =105-110oC. Dầu cám từ cám được xử lý theo công nghệ mới bằng ép cơ học, có chất lượng không khác với dầu được ép từ phương pháp chưng sấy.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH