Công tác quản lý điều kiện đảm bao an toàn thực phẩm cơ sở chế biến thuỷ sản năm 2006

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Anh Ngọc Lê

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.94 Fishes and shellfish

Thông tin xuất bản: TC Thủy sản, 2006

Mô tả vật lý: 40-41

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 512954

Năm 2006 công tác kiểm tra chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh thú y đã được quan tâm, thực hiện trong chuỗi sản xuất kinh doanh thuỷ sản. Nhiều cơ sở sản xuất thuỷ sản công nghiệp được công nhận đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH