Đánh giá mức độ ô nhiễm một số vi sinh vật trong mắm tôm thương phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thanh Hương Lê, Tuấn Cường Ngô, Bình Minh Nguyễn, Đông Tú Nguyễn, Hoài Thu Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 660.62 Industrial microbiology

Thông tin xuất bản: TC Y học dự phòng, 2008

Mô tả vật lý: 50-53

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 513918

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH